Xe Honda thoạt nhìn bình thường, soi vào biển số mới biết hàng ‘khủng’: Tiền biển bằng 8 lần tiền xe!

Một chiếc Honda CR-V đã là tâm điểm chú ý khi mang tấm biển số có giá trị rất cao.

Mới đây, một vài hội nhóm mạng xã hội Việt Nam đã truyền tay nhau bức ảnh chụp một chiếc Honda CR-V trên đường phố. Những bức ảnh chụp vội này thoạt nhìn không có gì đặc sắc; song, nếu nhìn vào biển số của chiếc xe thì nhiều người sẽ bất ngờ.

Xe Honda thoạt nhìn bình thường, soi vào biển số mới biết hàng 'khủng': Tiền biển bằng 8 lần tiền xe!- Ảnh 1.

Xe Honda thoạt nhìn bình thường, soi vào biển số mới biết hàng 'khủng': Tiền biển bằng 8 lần tiền xe!- Ảnh 2.

Chiếc Honda CR-V trong bài đăng trên mạng xã hội được nhiều người quan tâm.

Chiếc xe nằm trong tâm điểm bức hình là Honda CR-V đời mới nhất, có giá tham khảo từ khoảng 1,1 tỷ đồng. Chiếc xe này mang biển số 11A-111.11. Điều đáng nói tới là biển số này đã từng xuất hiện trong buổi đấu giá biển số và đã được “gõ búa” ở mức giá cuối là 8,78 tỷ đồng, tức có giá trị lên tới gần 8 lần chiếc xe.

Xe Honda thoạt nhìn bình thường, soi vào biển số mới biết hàng 'khủng': Tiền biển bằng 8 lần tiền xe!- Ảnh 3.

Tấm biển số gắn trên Honda CR-V có giá gần 9 tỷ đồng.

Theo quy định, mã vùng biển số tại Việt Nam bắt đầu từ số 11, sử dụng tại tỉnh Cao Bằng. Đây cũng là số mã vùng thấp nhất được cấp; ngược lại là số mã vùng 99 dùng tại tỉnh Bắc Ninh. Cùng với đó, vì số 1 theo cách đọc chữ số Hán Việt là “Nhất”, thể hiện vị trí đứng đầu.

Với biển số có các số 1 đứng cạnh nhau, nhiều người quan niệm rằng thể hiện lòng quyết tâm và sự kiên trì mà chắc chắn sẽ đạt được thành công. Các số này cũng thể hiện tính thống nhất, hòa hợp.

Cùng với đó, quan niệm dân gian còn cho rằng biển số 111.11 thuộc mệnh Kim, tức hợp với người mệnh Kim và Thủy. Tương tự, mệnh Mộc sẽ xung khắc do Kim khắc với Mộc.

Xe Honda thoạt nhìn bình thường, soi vào biển số mới biết hàng 'khủng': Tiền biển bằng 8 lần tiền xe!- Ảnh 4.

Ảnh: Hoàng Sơn

Một thời gian trước đây, cộng đồng mạng cũng đã từng bất ngờ với một sự việc tương tự. Bức ảnh từng được rất nhiều lượt tương tác cho thấy một chiếc Toyota cũ đậu trước một căn biệt thự với biển số rất đẹp.

Chiếc xe xuất hiện là Toyota Crown thuộc thế hệ thứ 10 – sản xuất từ năm 1995 đến năm 1999. Đây là một mẫu xe nổi bật thị trường xe cũ tại Việt Nam khi thường xuất hiện với các lãnh đạo – nên có cái tên “Xe Bộ trưởng”. Tấm biển số 51K-888.88 gắn lên xe cũng đã được đấu giá thành công với mức giá lên tới 15,265 tỷ đồng.

xem thêm tại: ô tô tự lái Đà Nẵng

Facebook

Tin tức liên quan